Sss contributions

Hello po mga mommies pwd pa po kaya ako mg bayad ng october to december na sss and kung manganganak po ng april may makukuha kaya pg nag babayad palang kyng sakali ng october to december?salamat po

5 Replies

Yes po, pwede pong bayaran yung Oct-Dec pero until Dec 31 2023 lang po. Late payment na po sya if ngayon nyo pa lang po sya mababayaran. Try nyo po puntahan sa SSS if pwede ang late payment para makaclaim ng Mat Benefit.

try mo ihabol sis, ako di ako naka bayad ng sep to dec kasi nag stop na ako sa work nun nalaman kong preggy ako, then last dec 28, sabi sa sss ang pwede ko nalang bayaran ay oct to dec , so un sept wala ako hulog.

5mo ago

ang alam ko po na maximum na pwede makuha ay 70k, pero depende parin po kung magkano ang mga naihulog siguro sa mga previous months & also given na complete requirements po.

pwede pa sis. hanggang January ang payment ng last quarter ng taon kung d pa nababago ang policy nila.

eto po list. may qualifying period po para sa paghuhulog sa sss.

Yes po. Hinulugan ko kasi sakin from july-dec 2023