pitik ni baby

Hello po mga mommies pasagot naman po. Normal po b na kng minsan ay may araw na hnd maramdaman na pitik ni baby? 21weeks preggy na po ako pro d q pa nararamdaman sipa ni baby puro pitik2 lng tapos kanina hapon my discomfort ako narardaman sa left side q pro hnd naman sya masakit. Normal lng po b mga nararamdaman q mga mommies? 1st time mom here.TIA

2 Replies

Yes po! 19 weeks here. Don't worry sabi ni OB maliit pa kasi si baby kaya di po araw araw nafifeel depende po sa pwesto nya.

Nirmal lang po momsh. Ganyan din sakin 5months dipa gaano magalaw nung nag 6months dun na galaw ng galaw

5y ago

Thnx po,worried ako tlga kase 1st baby q sya at the age of 33 momshie.

Related Articles