paano po pumunta ng rizal medical center from mandaluyong

Hello po mga mommies paano po pumunta ng rizal medical center galing sa mandaluyong at magkano po pacheck up .

2 Replies

From Greenfield shaw po Sakay kau ng Pasig Palengke baba ka ng bagong Ilog from there po pwd mag trike or mag grab nlng po kau less hassle.

5y ago

Sakay jeep pasig palengke, then sabihin sa driver, RMC. Ibababa na po sya dun. No need tricycle or grab. Tawid na lang sya ng footbridge kasi nasa kabilang side ung hospital.

Sakay ka jeep pasig palengke, then sabihin mo sa driver, RMC. Ibababa ka na po dun. No need tricycle or grab. Tawid ka lang ng footbridge kasi nasa kabilang side sya.