Rizal Medical Center

Meron na po ba dito nakapanganak sa Rizal Medical Center? Magkano po ang binayaran nyo? Meron rin po ba don endo at ob? tumatanggap rin po ba sila ng mga healthcard for consultation?#FTM #firstbaby

2 Replies

Update kita rito mi, 36weeks ako ngayon & sa RMC ako manganganak. As of consultation sa ob, wala pong bayad if prenatal checkup. Di ko lang sure sa ibang cases.

yes. just call na lang po yung hotline nila. kasi maraming tao nagpaoacheck up dun alam ko by scheduling po.

1y ago

Via facebook messenger ang scheduling nila. Chempuhan lang makapagmessage sa fb nila kasi madalas naka off. Marami rin kasing nagpapacheckup sa RMC.