Seeking answers…

Hello po mga mommies! Paano po ang process sa pag apply ng MATERNITY BENEFITS? Last payment ko pa po is May 2021. Never na po ako nakapaghulog since nagresign ako sa work ko. Total contributions ko po is 37. Mga magkano po kaya ang babayaran ko incase itutuloy ko po ang paghulog this month? Thank you po.

3 Replies

Since last 2021 pa payment mo, kailangan mo mag voluntary and mag update ng contributions. Pero depende ilan month ka na bang buntis? Kasi my qualifying period or months na silang kina count.

2y ago

Sayang dapat pinasagad mo yung amount. Para malaki laki makukuha mo. Pero okay lang yan atleast meron.

Online na po ang pagpoprocess. Gawa ka po acct. Kelan po edd mo? Kasi pag di na pasok sa qualifying period balewala po hulog mo di ka po makakakuha ng matben

nakapag notify kanaba sa sss about your pregnancy? check mo sa online portal mo if eligible ka. or visit nearest sss office