Name of baby girl

Hello po mga mommies!! Pa suggest po ng name ng baby girl.. Gusto ko po sana combination ng pangalan namin ng mister ko.. Rey and Jerelyn po.. Gusto ko din sana dalawang pangalan.. Salamat po..

9 Replies

Reign Jewel Reign- rule as king/queen Jewel - precious/valued person Suggestion lang.... Sigurado naman na mag aanak ka pa... sundin mo na lang initials ng names nyo... para fair sa mga susunod nyong anak... hehehe

Rhea Jerelyn haha cute 😍

Rhealyn

Reigelyn. ❤️

Rheane Jerlynn

Ryleigh Jewel

Renelyn ☺

Reilyn

Rylee