8 MONTHS PREGGY

hi po mga mommies,may pa po kabwanan ko normal lang po kaya ung pakiramdam halos everyday para kang madudumi tas panay hilab din ang tyan ko 3days na ako ganito,kahit ayaw ko umire napapaire ako tas tyan ko po panay tigas na,2nd baby ko po ito pero di kasi ako ganito sa panganay ko,salamat po sa sasagot...

1 Reply

Ganyan po ako nung malapit na akong manganak

4y ago

ai talaga po??,hindi na po kasi ako mapakali tas,parang me white means na lumalabas sakin....gusto kona nga manganak kasi hirap na ako ii