FTM. FOR FETAL DOPPLER USER ONLY

Hello po mga mommies outthere 🥰 sino po dito tinuruan ng OB or ng Midwife sa pag use ng Fetal Doppler?? or kapag check up nyo, sinasabihan po kayo na kung nasaan po ang heartbeat ni baby , it means nandon ung position ng Head nya? Just wanna ask for more lng po since i am FTM #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

hi mommy ako po gumagamit din ng doppler pero discouraged by my OB. pwede daw kasi magcause ng contractions yun. yung first po na nagdoppler sakin SIL ko na nurse, medyo madiin po yung ginawa kasi hinahanap yung likod ni baby, yung medyo flat na part. pero nung ako nalang, hinahanap ko lang sya gently. same pa rin naman yung location nya as the first time, lower right. consistent naman sa FHR na nakukuha ni doc during utz