My baby's poop

Hello po mga mommies out there😊Nag poop po kasi si LO ngayon and ito po ung poop niya, may fresh pong dugo na kasama. May history na din po siya ng amibiasis. Posible po kaya na bumalik amibiasis niya?? Hindi anam po sya nagtatae. 2x a day lang po siya tumatae tapos bubuo po sya, hndi po watery. #advice

My baby's poop
2 Replies

ganyan dn sa loq nung baby xa,,pinalitanq po tubig nya ng pinakulo ng mabuti ang tubig den pinapalamigq at un n nga gamitq n tubig nya para sa dede nya tas nd n xa nagkaganyan,,wag n po ituloy gamitin ung minaral water nya

Possible. Ang sabi kase pag amoebiasis pinapatulog lang daw ng gamot and still andun pa din. Best po na mapatest sana ang stool para po mainuman ng gamot if needed

Related Articles