VARICOSE VEINS

hi po mga mommies .. Ok lang po ba na may varicose veins sa may singit ? nag wworry po kasi ako . Nag labasan varicose veins ko pag enter ko ng 3rd trimester .. And just today napansin ko meron din ako sa may singit ko .. I'm on my 30th week po .. TIA sa makakasagot po ??

4 Replies

Grabe po kasi kirot nya ngayon since nag 35 weeks yung tyan ko di na ko makalakad ng maayos last checkup ko nga sabi normal daw pero kasi bat ang sakit na nya.. Ganun po ba talga?

Same tayo sis skn nag umpisa sya lumabas nung,,2scond,,trimester ko sa my pinaka pisngi nman ng pempem ko lumabas tas pagapang sya sa my singit ko,,,,

Same tyo sis, mukhang ganun tlga 🤣 napansin ko din nung nag 3rd trimester ako.. Turning 36 weeks tummy ✋

4y ago

Sabi Din ng Lola ko at mga tita ko normal daw yun pressure daw yan dala ng pag bubuntis nawawala naman daw pag katapos manganak hanggang 3months basta tamang lakad lakad lang

Nawala po ba un sa inyo un varicos nyo po sa singit