Postpartum Hair Loss

Hello po mga mommies nung nag lagas po ba buhok nyo pag tapos manganak anong ginwa nyo? Hinayaan nyo lang po ba tyaka gaano po katagal nag lagas? Babalik pa po ba sa dati yung hair ntin? Sobra na kasi pag lalagas ng buhok ko nag start yata to ng 3 months si baby until now mag 6 months andmi padin nalalagas, araw araw ganito nakukuha ko sa picture sa suklay ko di pa kasma yung sa pag ligo ko at sa mga nalalaglag sa higaan ko. Hay nakaka worry iniklian ko na nga buhok ko sa sobrang nipis na. :(

Postpartum Hair Loss
27 Replies

gumagamit ako ng anti hairfall na shampoo or yung may aloevera na shampoo like palmolive 😊

I cut my hair short po. Yes that's normal and maglessen din yung paglalagas soon.

Wag skip ng meals po to prevent hair loss dapat on time sa pag kain

yea its normal, usually nag.iistop pag.lalagas ng hair 5months onwards..

Huwag po everyday mag shampoo, tapos nudnuran mo ng aloe Vera scalp mo.

maglalags tlga yan pero mawawala din ng kusa yan mapapalitan nmn yan.

Hinahayaan ko lang sis saken.. almost 6mos na nung nanganak ako

same here mamsh ba worry din ako. mas madami pa jan nalagas ko

Ganyan din po ako,every other day ako maligo at magsuklay..

Tutubo po uli yan at may instant bangs ka na.😂