Postpartum Hair Loss

Hello po mga mommies nung nag lagas po ba buhok nyo pag tapos manganak anong ginwa nyo? Hinayaan nyo lang po ba tyaka gaano po katagal nag lagas? Babalik pa po ba sa dati yung hair ntin? Sobra na kasi pag lalagas ng buhok ko nag start yata to ng 3 months si baby until now mag 6 months andmi padin nalalagas, araw araw ganito nakukuha ko sa picture sa suklay ko di pa kasma yung sa pag ligo ko at sa mga nalalaglag sa higaan ko. Hay nakaka worry iniklian ko na nga buhok ko sa sobrang nipis na. :(

Postpartum Hair Loss
27 Replies

Ganyan din ako feel ko mapapanot na ako sa sobrang lagas 😔

4y ago

ako nga po feeling ko parang napanot na tlaga yung bandang harapan :(

Same here..nakakadepress sa totoo lng.

4y ago

True po :(

Aloe vera and virgin coconut oil

4y ago

Watson ko nabili ung sakin.. Hanao k ng aloe vera gel and virgin coconut oil

Babalik din Yan sa dati

Same din po sa akin.

Same din tayo

Sameeee