Pusod ni baby

Hello po mga mommies november 10 po ako nanganak tapos po natanggal ang pusod ni baby ay nov 16 tapos po hanggang ngayon hindi parin po nag dry ang pusod ni baby😭😭😭 ano po ang gagawin ko

Pusod ni baby
18 Replies

Nung natanggal na po yung pusod ng baby ko naging ganyan patakan lang po palagi ng alcohol and advice sakin ng OB ko wag muna babasain sa pagpapaligo i think for 5 days. Binibigkis ko sya tapos yung sa loob ng bigkis cotton na may alcohol na nakatapat sa pusod ni baby. Iwasan po muna mabas ang water since open wounds na sya. Alcohol lang pinapatak ko wag din ikalat alcohol pag nagpapatak ka since super sensitive pa ng balat ni baby punasan agad kung may excess na alcohol na napunta sa balat ni baby.

bukod po mommy sa pag lilinis ng pusod ni baby as suggested ng iba, kung kuko mo man po ung nasa pic, paki putol nyo n po or igsian. maraming dumi n pwede pong paipasa kay baby unintentionally everytime n hahawakan nyo cya...

linisin mo ng maayos yung pusod ni baby momsh and if you think na nagkakaroon na sya ng sugat or infection better seek help ng pedia to make sure na maagapan.

gamitan mu sis ng belly button patch pag maliligo para di mabasa saka mu applyan ng alcohol para madaling matuyo .. #littlebuddy #patch

mommy try niyo po baby powder. natutuyo po siya. mabilis po gumaling. yan po ang turo ng Nanay ko. Which is effective po sa baby ko.

alcohol lang po after maligo tinutuyo ko mina pusod nia tapos dadampian ko ng alcohol mabilis lng natuyo ung natira na sariwa pa

cotton balls with water lang pang linis momsh, yan lang ginawa q kai bb, turo ng pedia

ganyan lang talaga yan mamsh wag mo lang po basain maghihilum din po.

ganyan din po sa baby ko mommy, linisin nyo lang po lagi ng alcohol.

Momi clean mo lang ng bulak namay alcohol twice a day

Related Articles