Constant Headache

Hello po mga mommies, normal po ba yung madalas na pagsakit ng ulo habang buntis? I'm 8 weeks pregnant po. I just had my check up nung 6 weeks pregnant na ako, and normal naman lahat, may heartbeat na din si baby. Wala akong naramdaman nun na signs bukod sa missed period. Until now na 8 weeks na parang normal pa din pakiramdam ko, walang hilo, pagsusuka o pagseselan sa pagkain. Just recently lng po, on my 7th week up to now, ang dalas sumakit ng ulo ko. Normal lang po ba? TIA :)

1 Reply

normal po ako po 12 weeks prengnant all day ang sakit ng ulo. pag matutulog na ko ng 9pm naigi pakiramdam ko.