Walang Gana (Rated SPG)

Hello po mga mommies.. Normal po ba sa buntis ang walang gana sa pakikipag make love kay mister? Im 24 weeks preggy na po.. Worried lang po ako kasi d ko po mapagbigyan yung hubby ko... Baka magtampo na, although di naman po sya namimilit.. Nakakalungkot lang.. I feel walang silbi sa ganitong matter.. Any advice po? Thank you po! God bless! ???

1 Reply

Yes its normal. Kasi medyo low energy katawan natin / nagseserve as factory ni baby para lumaki siya. Hehe okay lang yun mommy. Ganyan din ako. Parang nawala yung drive. 🤣