Sumasakit sa may bandang Pusod

Hello po mga Mommies, normal po ba ang pag sakit ng Pusod po? Dyan po sa may bilog na yan dyan po yung sumasakit. Need advice po if normal po yan or sino po dito yung nakaranas ng pareho po sakin. Salamat po sa maka Sagot. #advicepls #theasianparentph

Sumasakit sa may bandang Pusod
1 Reply

normal naman po. same tayo kasi nageexpand ang balat natin. ilang months k n po ba?

4y ago

Oo nga momsh, ako medyo matagal pa 27weeks palang ako, pero sa ultrasound 28weeks na