Safe ointment for skin allergies

Hello po mga mommies, newbie mom lang po ako. Ask ko lang po sana if okay lang po ba magscratch ng skin kasi po may allergies po ako, natatakot po ako baka magresult ng stretchmarks. Bawal daw po kasi muna ang bl cream e, ano po pwedeng ipahid na ointment na safe po para dito? ☺

1 Reply

Mas safe po momsh na wag kana muna magpahid ng kahit ano, if ever na may makati po, kamutin nio na lang using maybe a towel or yung suklay po, bsta gentle lang, and ugaliin mo n lng pong maglotion para bawas risk ng stretch marks. Ganon po ginagawa ko ngayon.