vitamins

hello po mga mommies.. nag stop po aq magtake ng vitamins kasi sobra na pagsusuka q tas may dugo na po na lumalabas kasabay ng suka.. sobrang hapdi rin ng dibdib q.. ok lang po kaya un kay baby? wala naman po kayang magiging epekto if i continue not taking vitamins?? 15 weeks preggy here..

2 Replies

yung vitamins kasi para both kay mommy at baby. yung mga nutrients na hindi mo nakukuha sa mga kinakain mo ay nasu-supplement ng vitamins. ini-ingest kasi ni baby ang mga nutrients sa body mo, at kung hindi ka umiinom ng vitamin supplements, ikaw ang maaapekto. lalo na iron and calcium. kung kulang ka sa calcium, puwedeng humina ang bones mo, lalo na ang ngipin at baka mabungi ka pa. nangyayari yan. try to eat small meals at a time para hindi ka masuka ng masyado.