NIPPLE W/O HOLE!!!!!

Hi po mga mommies. Meron po bang silicon nipple na walang butas? Ano po ng brand name if ever meron po?

4 Replies

parang wala ko alam na nipple na walang butas. san niyo po gagamitin?

meron nun. Ung ikaw mismo ang mgbubutas. Dq lang sure kung anong brand

5y ago

alam ko rin po momsh merong ganun eh. yung brand name lang di ko alam.

pacifier?