just ask

Hello po mga mommies. Mag tatanung lng po kung natural lang na tumitigas yung tiyan , sa may puson po sxa part.. 20weks 3days pregnant po. Slamat po sa mga sasagut???

1 Reply

Parang di normal momsh.. Contractions kasi yan eh.. May practice contractions which is called braxton hicks pero pag 8 months dapat ska lang makakaranas ng ganun.. Baka same tayo momsh.. At risk for preterm labor.. Much better na magpacheck up ka momsh at sabihin mo yan sa ob mo.. Baka need mo ng bed rest..

Related Articles