Dugo kasama ng ihi 😭

Hello po mga mommies mag tatanong lang po baka meron ako kagaya ng nanyare sakin dito kanina po kasi madaling araw umihi ako pag ihi mag dugo ung ihi ko medyo madami mga isang kutsara tas after 5 min umihi ulit ako wala na po ung dugo hanggang ngaun wala na ano lang po kaya ibig sabihin nun wala po akong nararamdaman na kahit anong sakit sa puson o ano pa man 10 weeks pregnant po ako salamat po sa sasagot

8 Replies

same tau sis .. ganyan din aq kapag umiihi my duGo. patakpatak din sya.🤦🏻‍♀. bukas mgpapaCheck up aq to be suRe kung anu un. kse working Mom. din Po aq. dq alam Kung anu reason Kung bakiT. wala nman din mskit minsan lng parang kirot ska koag titihaya aq mahIga Masakit balakang ko. pacheck kna din sis para malaman Mo. mahiRap na d daw kse normal yun madame ngAadvise sken na masama Un.

6mo ago

anu po result sa inyo??slmat pi s reply in advnce.

Same sis madaling araw din ako may konting brown pero until now wala na po pero may iniinum po ako pampakapit. Punta agad sis sa ob mo para mabigyan ka ng gamot

baka po spotting lang, pero consult an OB po or doctor kasi kapag preggy mas prone magka-uti

Inform mo po ASAP si OB. Hindi po kasi normal na may halong dugo ang ihi lalo na pag buntis.

Uti po yan pero betteen ask your ob para maresetahan ka ng antibiotics

punta kna po agad sa OB I midwife po. wag kana magpabukas po...

uti or ask nyo po kay ob para macheck po kau

consult po sa OB