about weaning

hi po mga mommies.. mag 6months na po si baby ko sa 11 pagtungtong po ba ng araw na yun pwede na din po start ng pagpapakain po ky baby and also ung water din po? and anong water po ang ipapainom? mineral? distilled? thanks po ???

4 Replies

yes mommy . sabe nga ng mga matatanda dito samen mas maganda ang mag pakaen daw malakas kumaen para malakas din kumaen si baby . natatawa nga ako sa mga kasabihan mg mga matatanda

Yes pwede na po sya pakainin and uminom ng water. Distilled po.

Pede na sis paunti unti lng wag mo bibiglain ganun din s tubig

Konti lng muna and distilled water dapat

Related Articles