Going 13weeks preggy

Hello po mga mommies. Mag 13weeks na akong preggy next week. Pero panay padin ang suka ko at hindi bumabalik yung gana ko kumain. Nanghihina na ko minsan kakasuka. Water water lang pero sinusuka ko din. Any advice how to overcome po yung ganto. Walang gustong food yung tyan ko. 🙁 Thank you po sa mga makakapansin. #firstbaby #advicepls

1 Reply

Kahit fruits po ba? Sister ko suka din ng suka pero kaya nya kumain ng banana. Ako naman skyflakes lang kaya ko tsaka quaker oats. Try nyo po mga fruit shakes baka po tatanggapin ng tyan nyo. Kelangan nyo din po kase kumain ng healthy.