Hi po mga mommies I'm 7 weeks pregnant po I was just curious lang

Hi po mga mommies I'm 7 weeks pregnant po I was just curious lang po kase Wala Po ako masyadong nararamdaman kundi lagi mainit ulo ko sa asawa ko normal po ba na Wala morning sickness tapos maseselan na pang Amoy base po kase sa nararamdaman ko lagi lang pp ako gutom at mainit Ang ulo

1 Reply

normal naman po, depende po yan sa bodies natin and pregnancy itself. walang morning sickness, maselan ang amoy, laging gutom, and mainit ang ulo. although sa last, please control your emotions. kawawa ang asawa kasi hindi ka nyan mapapatulan kapag napagbubuntungan siya. please handle your emotions well kasi hindi lang po tayong mga misis ang iniisip ng mga asawa natin. may iba din po silang mga issues and we should consider their feelings too bilang suporta sa kanila.