Is this normal?

Hello po mga mommies, i'm 26weeks pregnant pero ngayon po sobrang sakit ng nararamdaman ko sa bandang pelvis ko kaliwang pwet ko po is napaka sakit ni hindi ko mai lakad ng maayos ☹️ nung una kaya ko pa, na akala ko normal lang kasi feeling ngawit lang yung balakang ko. Pero ngayon iika ika ako mag lakad sobrang sakit feeling nag i-isisan buto ko sa kaliwang part ng balakang pero mas mababa pa sa balakang ☹️.. May excersice naman ako tuwing umaga naglalakad at umaakyat ng hagdan. Pero ngayon hindi ko mailakad ng maayos. I'm still working as call center agent. Ayoko pa naman muna mag stop sa work kasi need ko pa ☹️ kaya lang parang nahihirapan na po ako makapasok ?

2 Replies

Naexperience ko rin yan. Masakit siya na parang may arthritis sa bandang balakang lalo na pag hinahakbang, normal lang yan dahil sa hormone, naglooloose kasi joints natin dahil hinahanda para sa delivery.

5y ago

Don't worry mawawala din ang sakit as you go along with your pregnancy :)

Pacheck up ka na mommy or magpaER ka na. Para safe din kayo ng baby mo. Mas mahalaga health niyo kesa work