HILAB at 14 weeks

Hi po mga mommies I'm at my 14 weeks na po and during my ultrasound may hilab po ako accdg to my ob. May ni reseta naman po sya na gamot and advised bed rest. Ask ko lang po ano pong foods ang bawal para maiwasan ang hilab. First time mommy here salamat po sa pagsagot.

2 Replies

Hi mams. Wala naman po food na makaiwas sa hilab pero iwasan nyo po yung mga raw foods kasi maka cause po yun ng miscarrage and pineapple fruits and unripe papaya. Pwede nyo dn po makita sa apps nato kung ano2 mga food bawak sa buntis. Sa food & nutrients po.

Hi mamsh same tayo last ultrasound ko nkita dn na humihilab tyan ko, pero wala nmn akong nararamdamang skit. And vitamins lng binigay skin, 19 weeks nako ngaun.