7W5D With Fibroid and Physiologic Cyst

Hello po mga Mommies ? I am 7 weeks and 5 days preggy, with myoma uteri and corpus luteum and physiologic cyst. May kaparehas po ba ako ng case dto? Sa Feb 22 pa po kasi nxt TVS ko, mag ask lng po sana sa may same case nito if nag spotting tlGa? thank u po ? Mdyo hnd po kasi naexplain ni doc ng maayos at sa nxt TVS pa dw po malaman, ngreseta lang po sya pampakapit. ?

2 Replies

Hi sis. 20 weeks preggy here w/ fibroid. So far wala pa naman ako naeexperience na spotting or bleeding. Pero may matigas na nakakapa sa belly ko yung myoma. Basta ingat ingat po tayo sis. Kasi prone tayo sa preterm labor. May reseta din sakin pampakapit.

4y ago

Good for you Sis. Yes doble ingat po talaga. Godbless 🙏

I have myoma but ok Naman all 3 pregnancy

4y ago

Im glad you didnt experience Mam. Godbless 🙏

Related Articles