Idea for our 1st year anniversary

Hello po mga mommies. Gusto ko lang po sana humingi ng idea sa inyo. Mag 1 yr anniversary na po kasi kami ni hubby well di nmn kami kasal pero as mag BF/GF. Im preggy din po 7 months and medyo maselan fully bedrest po kasi ako hehee! Hinge lang po ako ng konting idea sa inyo :) i have balloons and mga colored papers here hehehe. Gusto ko lang sana maging special kahit maselan ung pag bubuntis ko hehe

3 Replies

Staycation kayo mommy tapos idecorate mo yung mismong room. Sabit mo pictures nyo tapos balloons lang. Prepare ka din ng food na kakainin nyo. :)

Bigay ka lang letter momsh. Lagyan mo nalang efforts . Para di ka rin mapagod 😊😊

Staycation