Discharge in 3rd trimester

Hello po mga mommies FTM po ako.. pasintabi nalang po sa picture... since FTM po ako diko alam if normal lang po ba itong gantong discharge ngayong 3rd trimester? 32 weeks na po ako by ULTRASOUND. Pero 34 weeks by LMP.. di po ba ito sign ng preterm labor?

Discharge in 3rd trimester
2 Replies

kung ang discharge mo mi ay parang sipon at kulay red or pinkish mucus na yan ibig sabihin baka lalabas na si baby.

yan ay normal discharge lang kung walang amoy. pag may amoy na malansa baka infection na