3rd trimester, hirap sa pagsleep.

Hello mga mi normal lang po ba hirap na matulog pag nasa 3rd trimester ng pagbubuntis? Kahit anong position di ako makatulog. Ftm here 🥹

2 Replies

Ako nahirapan lang matulog nung pa 3rd trim pero ngayung kabuwanan ko na okay naman na tulog ko madalas na pag ihi lang ang nagpapa gising sakin and yung pag change ng position since mabigat na si baby.

yes normal po, mas matindi pa yan pag kabuwanan na. mas matinding hirap matulog.