lugaw

Hello po mga mommies First tym mom here ? panu po gumawa ng lugaw/porridge ? Any luto po ..

4 Replies

Pakulo ka muna ng chicken wings , after nun pakulo kna ng bigas lagyan mo luya para mabango tas pakuluan mulang bongga . Pag luto na yung bigas lagay mo yung manok samahan mo konteng sabaw don sa pinagkuluan para may oily konte tas pakuluin lang gang sa lumapot .. templahan mo din syempre .. hahah sarap nyan

3y ago

bawal. poba laging cerelac pinapakain sa baby momsh? pag mash potato at mash carrots po pwede pong buong araw ipapakain o sa hapon lang po

Pakuluan nyo po ung bigas tapos pagkumulo po haluhaluin nyo pag malapit na po maluto pwede nuo po lagyan ng veggies like kalabasa, patatas, carrots.

sis manood ka sa youtube madami ingredients dun

Ilang months na po ba si lo?

5y ago

My lo os 8 months until now natural pa lang mga kinakain nya walang panlasa. Kung meron mam cinamon nilalagay ko at dilaw na luya.