MAY BUKOL SA NOO SI BABY KO

hello po mga mommies.. First time mom po ako. na worried po ako sa 1 year old baby ko kasi nauntog ho siya sa sahig namin , malaki ho ung bukol niya sa noo, na cold compress ko nman po . tsaka after 4 days nawala na ung pamamaga, then mga 2 weeks na po after sa incident na un napansin ko pong may parang matigas na part sa noo niya kung saan tumubo ung bukol niya  ( mukha syang  bukol  kasi pag hinahawakan ko po matigas ho siya, ) hindi nman po siya iyakin, malikot din sya, hindi ko nakikita na may nararamdaman siyang sakit. Gusto ko lang po malaman, normal po ba ung bukol, hindi ba un agad2 nawawala,. Sino po sa inyu may same casecsa akin. hope mka share kau ng opinion/advice. thank you po.

3 Replies

Hello po, kamusta po baby nyo mi? After 1yr ng post nyo? Nawala po ba yung bukol? Same po kasi sa baby ko now Ilang buwan na nakalipas kapag kinukunot nya yung noo nya lumilitaw yung nabukulan nya

Same situatuon. Etong baby ko naman halos a month ago na nung nagkabukol. Pero may nakakapa pa din akong matigas. Tho wala din syang iniindang pananakit. Malikot pa din.

di talaga agad nawawala yan try mo cold compress