5 months maliit na tiyan

Hi po mga Mommies! First time mom po ako. Mag pa-5 months po, ang dami po nag sasabi na maliit daw po ang tiyan ko para sa 5 months. Pero para sa akin malaki naman po, petite po kasi ako. Normal lang po ba na maliit ang tiyan sa 5 months? Thanks po. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

17 Replies

hello its normal ako non college sa baby ko 8 months na nung napansin ng tao n buntis ako kasi nangayayat me non and hindi rin malaki tyan ko pero normal size naman si baby sa ultrasound