34 weeks

Hello po mga mommies here,, first time mom po. Ako. At ask ko lang po nka ilang tetanos na inject kayu. Bago manganak.. Ako 2 times na po. Salamt..

11 Replies

Twice nlng po ngaun na buntis. unlike before na 3 doses matatapos mo while pregnant ka. 5 doses po kasi lahat pra makumpleto mo pro 2 doses lng mbgay while buntis po. start po sya sa 2nd tri and another shot aftr a month nung 1st dose mo. then 3rd dose aftr 6 mos nung 2nd dose mo 😊

Ako nakadalawa na, tapos sabi sa lying in isang turok pa daw pagbalik ko para kumpleto na. Bali 3 yung anti tetanus ko.

Dalawang beses po sakin. Sabi ng ob ko 2 times talaga ang anti tetanus

2 times po sakin. Sabi ng ob dalawang beses talaga ang anti tetanus

ako nakakaisang turok palang next month na ko manganganak..

Same mommy. 2shots lang po sakinm Sa may center

2times sa center 3months tiyan ko at 5months

2 times po kapag 1st baby mga mamsh.😊

2 times po sakin

2x dn po ako.