Fetal Movement

Hello po mga mommies! First time 17weeks po ako. Ask ko lang po, if paano malaman na may fetal movement or quickening na si baby? Thank you po.

1 Reply

fetal movements po is yung kicks ni baby yung quickening naman po usually nararamdaman sa lower abdomen since nasa baba pa yung position nya and hindi sya kasing solid movement ng kicks☺️ if 17weeks palang po kayo quickening po yung nafefeel nyo

9mo ago

more likely parang bubble movement na hindi kasing solid ng kicks or pag galawa ng older weeks na babies po☺️