Kung kita na si Baby base sa 7weeks and 1 day LMP

Hi po mga Mommies, Base sa LMP ko 7 weeks and 1 day na ko. 1st ultrasound ko later, ask ko lng if makikita na ba si Baby sa weeks na yan kung magbase sa Lmp, dba kasi minsan hindi match yung weeks sa ultrasound vs lmp. Sobrang kabado and excited ako, btw rainbow baby sya kung sakali.☺️ Sana may sumagot to lessen lng yung kaba ko. Thank you.

1 Reply

Yes usually. 6weeks ako nun sa 2 pregnancies ko, nakita at narinig na rin heartbeat. Just oray lang lagi. kasi iba iba naman.. pero usually yan 6-8weeks may makikita na dapat.