Folic acid

Hello po, my mga mommies ba dito n never or tinigilan ang pag inum ng folic acid? Nung 1st trimester ko po kasi I tried it pro d hiya g sakin pro ngayon ko lang po balak ituloy. Any advice po? Di pa kasi ako nakakapag pacheck up ulet

1 Reply

ung folic is vital Po Sana sa development ng vital organs ni baby especially brain sa 2nd month of pregnancy. para maiwasan din birth defects n connected sa brain like Hindi nag Sara n ulo or lumabas n part ng spinal cord. mkakatulong pa rin Kung iinumin pero mas beneficial Sana sya sa 1st trimester. .