formula Baby

Hi po mga mommies, ask lang po pano po masasabi na hiyang si baby sa formula na tinatane at ano signs po pag hindi sya hiyanh sa milk nya?? thank you po 1st time mama po.

1 Reply

sa baby ko sinusuka niya ang milk.. sensitive kasi tummy niya tapos ang gaan niya parang hangin lang laman ng katawan.. sa similac siya nahiyang, diniya na sinusuka, matimbang din siya kahit di mataba, madalang magkasakit, active at bibo