cough

hi po mga mommies.. ask ko sana ano po kayang remedy sa ubo ko.. kasi pinag take ako ng ob ko ng antihistamine for 5 days. nawala din naman after a days bumalik nnman.. pinag take ulit aq.. ndi ko mawari di mawala wala bahing ako ng bahing.. wala naman aq totally sipon .. ubo lng tlga nakakainis.. nagtetake din aq ng vitamins.. :(

2 Replies

Pag inuubo ako oregano lang. Dati puro antibiotic ako kasi sa isang taon mga limang beses ako inuubo. Di na din ako naoospital. Bilis ko na gumaling :)