OGTT Results

Hello po mga mommies, ask ko lng po if sobrang baba po ba or sakto lng po results ng OGTT ko po... Di ko Pa po sya napapabasa sa OB ko bka this Friday Pa po. Salamat po 🙂

OGTT Results
22 Replies

Ako sis.. 2nd hr ko 153.8.. Nasa boarder line na. Pinatigil ako ng Endocrinologist ng Anmum.. Sweets, and some fruits that I loved to eat.. Like avocado. Mga food na may condence at full cream milk. Dapat non fat milk at 1 cup of rice lang din. Then 2-3 pcs of fruit lang dapt . 1 after meal. Sa crackers. 1 lang dapat. Bawal din ang white bread. Wheat bread lang dapat 2pcs sa isang araw... Pero bblik Pa ako for another lab. Ehh ccheck ung Hemoglobin ko kng nag normalized na. Wala naman diabetes on both side ng parents ko. I'm on my 29th week 4days. Ang dami kng cravings. Pero tiis muna talaga.. 🤐

4y ago

bumaba result ko sa Lab.. hahah

normal pa nman sis pero malapit na sa limit. sa kin kasi dati sa 3rd extraction dun tumaas kaya pinagdiet ako. no sweets talaga, less rice, at wheat bread kinakain. pati portions konti lang at halos puro fruits na matubig and veggies. monitored din sugar ko may glucometer nako sa bahay tapos 4x a day ang kuha.

Ganyan sa akin, borderline ang sugar after 2 hours. Repeat OGTT ako. Then diagnosed with gestational DM at 37 weeks kahit halos ganon parin result ng 2nd OGTT, no medical history in my family. Wait mo nalang din advise ni OB.

Mukhang normal naman po! Good for you. :) Pero maganda pa rin po na umiwas sa sweets, or minimal lang, para hindi masyado lumaki si baby. :)

Thanks to all of you momshieeess... yes po normal Lang dw po as per my OB, thanks God... God bless you all and stay safe po 🥰

Ask lang po need po ba mag ogtt? Im 36 weeks di pa ko pinapaganyan ng ob gyne ko .

Ano po yang 75g ogtt, my ipapainom po ba or drtso kuha dugo na? Thanks po

4y ago

Saan po banda kinukuhaan ng dugo.un sa my daliri ba.

Within normal range naman mommy yung result ng OGTT mo. 😊

Sakto lang :) within normal range lahat

. Ako po, 82/145/118

Related Articles