totoo ba na pag malaki daw c baby s loob ng tyan. mabagal mag move ang CM ?

Mejo malaki kasi c baby... 38 weeks na now, .pinpatake aq ng eveprim, (insert) .. 3cm pero makapal pa din cervix q.

totoo ba na pag malaki daw c baby s loob ng tyan. mabagal mag move ang CM ?
46 Replies

Yung saakin 4.0kg na si baby sa loob base sa Ultrasound ko, pero di naman malaki masyado tyan ko, nung nag lalabor ako 32 hours 8cm na ko, pina ere na ko pero di makalabas si baby kasi makapal daw cervix ko, kaya ayun na emergency cs. Pero pag labas ni baby 3.1kg lang siya. Maliit kasi labasan nya kaya di nakaya I normal.

ako malaki ung tyan ko nung buntis ako. dami ngsasabi na malaki tlaga tpos aakalain pa nilang kambal daw. pero nung nanganak ako placenta ang malaki sakin .. 3kilos lang c baby. tpos ang laki ng placenta.

4y ago

pero malalaman mo naman timbang ni baby sa ultrasound. ako kc di nko nhpa ultrasound bgo manganak. kya di rin alam nh midwife and ngulat nga sya na placenta dw ang malaki sakin. kc nga laki ng tyan ko.

3.8 kgs saken and umabot ako ng full term.. Bale pag malaki yung baby hindi agad nakaka baba kasi nga malaki daw.. Lakad lng talaga ng lakad.. 30 to 45 mins saken ever morning and afternoon tapos squat

4y ago

Normal sis pero ang sobra laki ng hiwa abot hanggang puwet.. 4th degree yung tear and lost lots of blood. Anemic pa so ayun kelangan 3 bags of blood

Malaki ba ung baby mo Sabi Ng OB? Kasi ako Malaki tyan ko pero maliit lng si baby Tama lng Kasi matubig at mahilig Kasi ako sa malamig Kaya mismong tyan ko malaki Hindi si baby ..

4y ago

Sakin nun, 2cm ng January 16 tas ng 3cm lang ng January 27. Napaka tagal. Tas naiinip n ako ng pagod ako. Lakad dto sa bgc.. Kng san San nglaba ng linis bahay then Feb 03 midnight ng leak ang water bag ko. Pnta n kmi ng clinic. Ayun pag check 4cm na. Inadmit na ako kasi leaking na ang panubigan ko.. 12:30am un ng Feb 03, then start na dyan ang labor at induced ko napaka sakit til 3pm dredretso na labor ko halos 14hrs ako ng lalabor napaka sakit, 3:08pm ako nanganak awa ni Lord maayos delivery ko masakit nmn nun after tahi sobrang sakit kht my anesthesia ramdam ko dhl cgro mababa tolerance ko sa gamot ramdam ko bawat hatak at tusok ng tahi npaka sakit 4:22pm ako nilabas sa delivery room dhl sa pag linis skn at pag tatahi sobrang sakit. Tagal hrap sakripisyo tlga.. Prang nawawala kaluluwa mo sa katawan gnun pkrmdam prang n lutang ka.

Same tau sis 3cm na stock na ko 3 days Ewan ko lng now.. Pero sbi ni doc malambot na dw cervix ko eh.. Nakakaparanoid no? Wla n ko maaus na tulog huhu Sana makaraos na tau

4y ago

Oo nga momsh prayer and kausap Kay baby talaga gngwa ko.. Naglalalangoy pa sya sa Tyan ko

Mas malaki tiyan mo kysa sa akin momshie..3 cm na din ako. Malambot na cervix ko..pero no sign of labor pa din ako...38 weeks and 6 days na ako ngayn

Squat k po sa gabi tas lakad sa umga po.. Gnun gnwa q nde sglit lng labor q pumutok agad panubigan.. Laki momshie tyan mu skin 2.9 klg lng c baby..

Lakad lakad mommy para matagtag ka everymorning, Nagpahilot k n din po ba sa kumadrona? Ako kasi 2x na pra maprepare na si baby ..

Ndi naman po totoo un, dpende p dn tlaga kc ung pgbuka ng cervix kay baby pg panay ang contractions mo mas madali ung mg open

Same here mommsh 38 weeks na ako bukas pero wala pa ding ka sign sign na lalabas na si Baby mauubos ko na po ung eveprim po