constipated

hello po mga mommies, ask ko lang po sana I'm 27 weeks and 5 days preggy po napansin ko po this past few days constipated po ako more on water , kaen hinog na papaya and yakult na po ginagawa ko nahihirapan pa din po ako mag poop, normal lang po ba yon? hindi po ba naapektuhan si baby? minsan po feeling ko na poop na ko pero pagpunta po sa cr wla naman. please enlighten me po. first time mom din po, salamat po ng madami.

1 Reply

it happens po talaga kasi nakikiagaw na si baby ng nutrients sa body mo :) try mo oats, yun talaga naka help sa akin tuwing constipated ako nung buntis. :)

Related Articles