Pagdumi ng newborn

Hello po, first time mom here Ilang beses po ba dapat mag poop si newborn baby? Almost 1 month pa lang po siya, these past few days napansin namin na once aday nalang sya mag poop dati kasi simula nung pinanganak ko sya every after feeding. Normal lang po ba ito? Soft naman po ang poop nya and color yellow na medyo greenish. Mix feed po sya, salamat po sa sasagot mga mommy!

2 Replies

Normal lang po. Pagtagal tagal aabot na yan ng ilang days na hindi tatae. As long as wala kang nakikitang changes sa poop at walang visible discomfort dont worry.

Once a day lang din po nagpopoop si baby ko and mixed feed din sya

Related Articles