Oregano and Ampalaya para sa 3mos old

Hello po mga mommies, Ask ko lang po pwd po ba syang ipa inom yung oregano or ampalaya sa 3mos old? Last time kase nung 2 mons palang nag antibiotic na sya kaso hindi nawala yung sipon at halak nya, pa balik balik yung sipon nya, ano po kaya pwding gawin. Sana may maka pansin.

3 Replies

Iwasan po magself medicate at magpainom ng mga herbal lalo't 3 months palang po si baby.. mas mabuti po kung ikonsulta nyo po sa pedia nya para mabigyan ng proper treatment.

Pls consult your pedia po. Ang alam ko di po pwede any other liquid aside from milk pa pag ganyan na age

Ibalik mo po sa pedia. no no ang oagpaoainom ng kung ano anong herbal.3 months la lang baby mo..