SNEEZE and then IHI😑

Hello po mga Mommies! Ask ko lang po, normal lang po ba na kapag bumabahing ako na iihi po ako😬. Nakaka inis lagi po akong bumabahing tapos naihi po ako sa undies ko. Nakaka ilang palit na ako ng underwear tagos pa sa shorts ko. ☹️ #24Weeks&1Day

2 Replies

normal lang naman po mommy since may buntis kayo at nppressure ung bladder nyo. pa consult rin po kayo sa ob nyo mommy para mabgyan kayo ng advise sa dpat nyong gawin.

4y ago

welcome mommy 😊

ganyan ako kaya f mg sneeze ako ngmamadali ako punta sa cr at doon mg sneeze😁

4y ago

hirap pag nasa work mommy buti nlng ang cr nasa station lng dn😊