FTM / 5 months old baby / Bonna user

Hello po mga mommies ask ko lang po napasobra kasi ako ng bili ng gatas ni baby meron pa ko dto isang box na 6 pcs na bonna 0-6 months now ang question ko po 6 months na po si baby next month (february) pwede ko pa po ba ipainom sknya yun or mag go na kami sa 6-12 months po. Pls pa answer po need ko po malaman sayang naman kasi tong sobra. Thanks po.

1 Reply

Pwede mo nmn paubos Yung stock mo bgo mo siya painumin ng bago.6-12mos