Skincare or sabon na pwede gamitin

Hi po mga mommies, ask ko lang po kung anong pwedeng gamitin na skincare sa muka at sabon sa katawan, pwede napo ba kaya ung kojic sa muka and katawan tapos eskinol? mag to-two months napo si LO purebreastfeeding and babalik nadin po akong work this nov. IF bawal pwede po ba malaman kung anong mga skincare and body soap ang pwedeng gamitin?#advicepls #firsttimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

best to use mild skincare products pa din if early post partum

2y ago

if may ginagamit na before na mild, you can use it. if none you can try Cetaphil.