Experience

Hi po Mga mommies ask ko lang po kung ano ano yung mga unsual feelings niyo on your 12 weeks. I cant figured out kasi kung normal lang ba yung nararamdaman ko or hindi na. Like minsan I had back ache pero it goes away on its own , tapos parang lagi may pumipintig sa right side ng puson ko sometimes may pain pero tolerable naman po. Sa September 2 pa po kasi next check up ko and now ko lang po ito na feel. Hindi naman din ako nag bbleeding. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Normal naman po mommy unless may bleeding or accident na nangyari. 🥰

3y ago

Thank you po 😍