SSS

Hello po mga mommies... Ask ko lang po kailan pwede mag fill ng MAT. BEN. from SSS? Working po ako at ang pagkakaalam ko HR po mag aasikaso pero kailan po kaya pwede 3months before due date o pwede n po ngayon n 20weeks pregnant ako? Thank you po s makakasagot ?

2 Replies

Asikasuhin mo na po, MAT1 ang una. May naddl na form sa sss or baka meron na ang hr niyo. Pasa mo lang along with the reqs then sila na bahala from there.

4y ago

Sige sis.. Thank you 😀

Pwede ka na mag apply for mat ben kahit pregnant ka pa. Meron kasi yang ibang form na ifill up Mat. 1 na form. :)