31 weeks pregnant

Hello po mga mommies. Ask ko lang po if okay lang po bang uminom ng biogesic every four hours? Safe po ba ito? Salamat po.

2 Replies

Ano po reason bakit iinom ka po ng paracetamol? Pwede naman po uminom,ako ksi nung sumasakit ngipin ko yun yung iniinom ko just to relieve the pain pero every 6 hrs.

4y ago

Kain ka po ng orange for vit c. Pwede naman po uminom ng paracetamol bsta pag sumskit lng po. Tsaka rest rest rest. Hehehe.

Wag po